Banner 12 Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302

More Views

Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302

L302
Còn hàng

Regular Price:

Special Price 2,500,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
  • 3 - 5 SP
  • 6 - 9 SP
  • Liên hệ VNĐ/SP
  • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g 

Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g là sản phẩm nấm lim xanh không những giúp chăm sóc sức khỏe mà còn được lựa chọn như một món quà biếu đặc biệt dành cho những người thân, bạn bè và sếp…

Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g 

Ngày nay, đời sống con người ngày một nâng cao, thu nhập cũng trở nên ổn định hơn. Do đó, món quà Tết, quà sinh nhật hoặc những món quà nhân dịp đặc biệt cũng trở nên có giá trị hơn. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá xem trọng những món quà về vật chất mà hãy gửi gắm sự biết ơn, trân trọng, lòng yêu thương và nỗi niềm bày tỏ vào những món quà bổ ích cho sức khỏe.

Thay vì những món quà vô bổ, xa xỉ mà người nhận có thể sẽ không bao giờ dùng đến, bạn hãy sử dụng Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g gửi đến những người mà chúng ta trân quý. Chắc chắn, người nhận sẽ vô cùng hài lòng và biết ơn bởi thông qua món quà này, họ sẽ hiểu được tấm lòng và sự chân thật của bạn.

Một số đặc điểm nhận diện hàng chính hãng, rõ nguồn gốc khách hàng cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm:

Một số đặc điểm nhận diện hàng chính hãngPhân biệt nấm linh chi thật giảPhân biệt nấm linh chi thật giảPhân biệt nấm linh chi thật giảPhân biệt nấm linh chi thật giảPhân biệt nấm linh chi thật giảPhân biệt nấm linh chi thật giảNấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302nấm linh chi tai lớn

Lưu ý: Khi sử dụng nấm lim xanh nên thái nhỏ nấm, càng nhỏ càng tốt sẽ giúp làm tăng hiệu quả khi nấu thành các loại nước uống, mỗi lần uống nên sắc với khoảng 20-30g nấm cùng 2 lít nước, đun sôi trong khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa. Sau khi để 5 phút thì tắt bếp đun tiếp trong khoảng 30-40 phút bằng lửa nhỏ. Có thể uống thay nước hàng ngày.

Khuyến cáo:Do được biết đến khá nhiều nên thị trường nấm lim xanh hiện nay đang vô cùng cạnh tranh bởi nguồn nấm từ tự nhiên không còn nhiều. Không ít các công ty đã phân phối các sản phẩm nấm lim giả, nấm lim nhái cho người tiêu dùng và bán với mức giá của nấm lim xanh. Điều này sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

CAM KẾT ĐỀN BÙ 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cảnh báo:Theo sự nhận định của một số chuyên gia, rất nhiều loại nấm lim xanh trên thị trường đang lẫn lộn nhau, có đủ các màu sắc, từ cam đến đỏ, tía, đen…cuống ngắn hoặc cuống dài, có cả những loại tai nấm nhỏ từ 3 cm-10 cm. Như vậy, có thể khẳng định rằng, không thể có một loại nấm lim xanh mà còn có rất nhiều nấm từ cây khác. Chính vì thế, việc tìm đến các thương hiệu uy tín để mua sản phẩm là vô cùng cần thiết.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g L302

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g:

một số thông tin chi tiết về sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia loại 400g

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

  • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

Nấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng NamNấm lim xanh Quảng Nam

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2023 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...