Nấm linh chi xanh là dược liệu quý mang thương hiệu Việt và được nghiên cứu và chứng nhận nấm mọc trên cây gỗ lim xanh (còn gọi là thiết lim) là nấm linh chi tự nhiên, không độc hại, có thể sử dụng để chữa các bệnh hiểm nghèo như: Xơ gan cổ trướng, ung thư gan, viêm gan B...hiệu quả.

Nấm linh chi xanh sinh trưởng trên thân gỗ và gốc cây Lim xanh được phát hiện ở tỉnh Quảng Nam cách đây không lâu và được công nhận là một loại dược thảo quý có có giá trị rất cao trong bồi bổ sức khỏe, phòng và chữa được nhiều bệnh, trong đó đáng chú ý nhất là những bệnh về gan và bệnh ung thư.

Nấm linh chi xanh chữa ung thư

Nấm linh chi xanh chữa ung thư

Theo y học cổ truyền, Nấm linh chi xanh có vị nhạt, tính ấm, có tác dụng tự bổ cường tráng, bổ can chí, an thần, tăng trí nhớ .

Có nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã định danh được các hoạt chất và xác định tác dụng dược lý của nấm linh chi như: Germanium, acid ganoderic, acid ganodermic, acid oleic, ganodosteron, ganoderans, adenosin, beta-D-glucan, (đặc biệt trong nấm Linh chi, có hàm lượng germanium cao hơn trong nhân sâm đến 5 - 8 lần).

Nấm linh chi xanh chứa nhiều dưỡng chất quý cho sức khỏe con người

Nấm linh chi xanh chứa nhiều dưỡng chất quý cho sức khỏe con người

 Các nhà khoa học Việt Nam đã tìm thấy trong nấm Linh chi có chứa 21 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự vận hành và chuyển hóa của cơ thể như: đồng, sắt, kalium, magnesium, natrium, calcium

Ngày nay khoa học hiện đại nghiên cứu trong nấm linh chi chứa thành phần germanium có khả năng giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn;  đặc biệt là hợp chất polysaccharit làm tăng sự miễn dịch trong cơ thể, làm mạnh gan, tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả. Một số loại bệnh mà nấm linh chi xanh có khả năng chữa đó là: ung thư hệ tiêu hóa, ung thư nội tạng, ung thư hệ sinh dục, ung thư hệ nội tạng….

Trong thực tế có rất nhiều người ung thư tưởng như tuyệt vọng, nhưng sau khi sử dụng nấm linh chi xanh sắc nước uống thì bệnh tình giảm đáng kể, sức khỏe dần hồi phục ăn uống sinh hoạt trở lại bình thường.

Nấm linh chi xanh- thần dược cứu cánh cho bệnh nhân ung thư

Nấm linh chi xanh- thần dược cứu cánh cho bệnh nhân ung thư

Một ví dụ về khả năng chống ung thư của Linh Chi xanh đó là anh Nguyễn Đình Hoa (35 tuổi) ở huyện miền núi Tiên Phước, Quảng Nam người đầu tiên “liều mình” uống nước sắc từ loài nấm mọc trên thân gỗ cây thiết lim đã chết trong rừng Suối Bùn để chữa bệnh viêm gan B sau khi uống được 3 tháng thấy bệnh thuyên giảm, bụng xẹp lại và cuối cùng đã lành bệnh.

Không chỉ vậy nấm linh chi xanh còn được coi là thần dược cứu sống rất nhiều bệnh nhân ung thư từ cõi chết trở về.

Ngoài ra nấm linh chi còn có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa một số bệnh như: gan nhiễm mỡ, phì đại tiền liệt tuyến, chữa bệnh gút, viêm khớp, đau nhức khớp, đái tháo đường, đau dạ dày, đại tràng phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ

Nấm linh chi xanh chính là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của nấm linh chi vui lòng liên hệ trực tiếp tại Hotline: 04.39.99.77.55 – 04.35.66.88.99 – 09.66.60.61.69