Người thân đang bị bệnh và những món quà biếu tặng dịp tết nguyên đán

Nên tặng gì cho người bệnh vào dịp tết nguyên đán? là câu hỏi đặt ra cho nhiều người tiêu dùng những ngày cận kề chào đón năm mới. Người tiêu dùng có thể rất dễ dàng để chọn một sản phẩm quà biếu tặng cho người thân, họ hàng, cấp trên sức khỏe bình thường tuy nhiên nếu đối tượng biếu tặng mắc bệnh thì nên tặng gì để đảm bảo hiệu quả? Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể chọn món quà biếu tặng cho người bệnh một cách hợp lý.

Nên tặng gì cho người bệnh dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017
Nên tặng gì cho người bệnh dịp tết nguyên đán


Hiểu được tâm lý người bệnh để có hướng chọn quà biếu

Nhu cầu biếu tặng vào dịp năm hết tết đến ngày càng tăng, đối với đối tượng tặng quà biếu tết là người đang mắc các loại bệnh lý cần căn cứ vào thể bệnh để có thể xác định được món quà phù hợp. Tâm lý chung của người bệnh là mong được sự quan tâm của người xung quanh, được có cảm giác mình vẫn có ích trong cuộc sống và cần thúc đẩy có được tinh thần lạc quan, yêu đời.

Tặng quà tết cho người bệnh có thể lưu ý đến một số món quà làm bệnh nhân quên đi bệnh tình, yêu đời và cải thiện được sức khỏe. Nhiều người bệnh thường có triệu chứng khó ngủ, ngủ không sâu giấc, ăn uống không ngon miệng do tác động của bệnh tình và do tâm lý ảnh hưởng. Một số bệnh lý như tiểu đường, ung thư,.... còn có thể gây ra dấu hiệu trầm cảm, khép kín bản thân cho người bệnh.

Nhiều trường hợp bệnh lý như tai biến, nhồi máu cơ tim hay đột quỵ để lại di chứng tâm lý rất sâu, người bệnh có thể sợ hãi, lo lắng, tức giận, tiềm tàng một nỗi kinh hoàng khi cơn đau quay trở lại. Tâm lý người bệnh có thể biến đổi phức tạp, tuy nhiên họ đều mong muốn tình trạng bệnh tiến triển tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn để hòa nhập với cộng đồng. Việc mua quà biếu cho người bệnh dịp tết nguyên đán nên căn cứ vào các biểu hiện tâm lý để đạt hiệu quả, chất lượng quà biếu tặng cao hơn.

Nên tặng gì cho người bệnh vào dịp tết nguyên đán?

Hiện nay, trên thị trường quà biếu tết có rất nhiều sản phẩm quà biếu tốt để lựa chọn nhằm hướng tới đối tượng người nhận đang mắc bệnh. Tùy thể bệnh, người tặng có thể chọn sản phẩm từ cao cấp đến bình dân tốt cho thể bệnh đó. Cũng có nhiều sản phẩm có giá trị chăm sóc sức khỏe chung với công dụng tăng cường thể lực, nâng cao sức đề kháng, khả năng miễn dịch cũng như các hệ cơ quan.

Tặng quà người bệnh để tinh thần bệnh nhân tốt hơn

Tặng quà người bệnh để tinh thần bệnh nhân tốt hơn

Người bệnh tim mạch, cao huyết áp

Đối với người bệnh tim mạch, cao huyết áp, có nguy cơ hoặc đã từng có tiền sử đột quỵ não, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe an cung ngưu hoàng hoàn. Là loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Trung Quốc, an cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ điều trị, hỗ trợ phòng bệnh liên quan đến cao huyết áp rất hiệu quả. Một số sản phẩm như an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm, an cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng,... đang được ưa chuộng hiện nay. Người tiêu dùng có thể tham khảo thêm tại http://quabieucaocap.com.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan .
Người bệnh tiểu đường

Người bệnh tim mạch, cao huyết áp thường gặp ở người cao tuổi

Đối với người bệnh tiểu đường, cần lựa chọn các sản phẩm quà biếu vừa có tác dụng tăng cường sức khỏe, dễ dàng hấp thụ lại không chứa thành phần đường để bệnh tình có hướng tiến triển tốt hơn. Để đảm bảo được chất dinh dưỡng,  có nhiều lựa chọn quà tết cho người tiểu đường như yến sào nguyên tổ, nước yến sào không đường hay các loại vi cá mập cũng rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm đông trùng hạ thảo hay các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đường của Herbalife,...

Người bệnh ung thư

Bệnh nhân ung thư thường có tâm lý lo lắng, sợ hãi phải đối mặt với án tử cũng như không thể hòa nhập tự nhiên với cộng đồng. Việc lựa chọn các sản phẩm quà biếu có khả năng chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho đối tượng này là hợp lý. Có nhiều loại quà biếu tốt cho người bệnh ung thư như nhân sâm, nấm linh chi,... Để có hiệu quả tốt, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sâm ngọc linh, Tăng cường sức khỏe với nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi đỏ,... Với thành phần dược tính và hoạt chất Saponin giàu có, bệnh ung thư sẽ được hạn chế phần nào.

Biếu tặng các sản phẩm tăng cường sức khỏe cho các thể bệnh

Biếu tặng các sản phẩm tăng cường sức khỏe cho các thể bệnh


Các thể bệnh khác và chọn quà biếu tết hợp lý


Đối với nhiều trường hợp không hiểu rõ được tâm lý thể bệnh, người tiêu dùng nên chọn các món quà biếu có ý nghĩa chăm sóc sức khỏe một cách chung nhất. Có thể là các hộp quà biếu sức khỏe, hộp quà biếu trường thọ,... với các sản phẩm như nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, yến sào, vi cá, cá ngựa, đinh lăng,... để vừa có giá trị sử dụng lại vừa rất ý nghĩa.
Qùa biếu tết cho người bệnh là vấn đề khó đối với người tặng. Lựa chọn được món quà phù hợp, để bệnh tình của bệnh nhân tiến triển tốt đồng thời luôn giữ được tinh thần lạc quan sẽ rất hữu hiệu trong khả năng hỗ trợ điều trị bệnh.