Vào mỗi dịp tết Nguyên Đán, người người nhà nhà lại nô nức sắm sửa, mua quà tết. Kéo theo thị trường quà tết cũng trở nên sôi động hơn với hàng trăm mặt hàng lớn nhỏ, đa dạng va phong phú. Hãy thử để năm nay thêm sức khỏe, thêm niềm vui với một món quà từ nhân sâm.

Tại sao nên chọn nhân sâm

Văn hóa người Việt Nam là nên văn hóa coi trọng nghĩa nặng tình sâu. Vậy nên những món quà vừa mang nặng tình cảm vừa có giá trị cao luôn được thị trường ưa chuộng. Vừa hay nhân sâm lại hội tụ đầy đủ những yếu tố đó.

Đây là lý do giúp nhân sâm luôn là sự lựa chọn của các gia đình quý tộc, vương giả vào thời xưa làm quà biếu. Đến ngày nay, nhân sâm vẫn được nhiều người ưa chuộng và chọn chúng làm quà biếu dịp tết.

Nhân sâm Hàn Quốc

Được sinh ra từ đất nước Hàn Quốc, nơi có lịch sử nhân sâm hàng trăm năm, Nhân sâm đem đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật cũng như luôn có tinh thần sung mãn cho cuộc sống và công việc. Đặc biệt, hồng sâm được chế biến từ nhân sâm được coi là có hiệu quả cao với bệnh ung thư. Những củ nhân sâm có tuổi đời càng lâu càng có giá trị cao.

Nhân sâm là sự lựa chọn đầy lý tưởng cho một món quà biếu mang đến sức khỏe dồi dào, niềm vui trọn vẹn cho ngày tết nguyên đán.

Chón nhân sâm thế nào làm quà tết

Một món quà cần có vẻ ngoài lịch sử, trang trọng, thể hiện sự tỉ mỉ và tình cảm của người chọn lựa. Do đó, khách hàng nên chọn những sản phẩm có bao bì đẹp, được thiết kế tinh tế để tăng thêm tính giá trị cho món quà.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng nhân sâm được ưa chuộng như nhân sâm củ, cao nhân sâm, tinh chất nhân sâm......Chúng đều mang đến công dụng sức  khỏe hiệu quả và rất tiện lợi khi sử dụng.

Cao hắc hồng sâm

Nếu đối tượng là người lớn tuổi nên chọn các mặt hàng như sâm tươi nguyên củ hay cao hồng sâm đựng trong hũ sứ. Chúng thể hiện được tính truyền thống và sự hoài niệm với lịch sử, rất được người già yêu thích.

Nước hồng sâm cao cấp

Nếu đối tượng là những người còn trẻ, ưa sự năng động thì nước tinh chất nhân sâm là rất thích hợp. Tiện lơi sử dụng, dễ bảo quan, dễ vận chuyển và đem đi là những lí do giúp nước ép nhân sâm rất được khách hàng độ tuổi này ưa thích.