Banner 12 Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855

More Views

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855

NS855
Còn hàng

Regular Price: 2,470,000đ

Special Price 1,900,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
  • 3 - 5 SP
  • 6 - 9 SP
  • Liên hệ VNĐ/SP
  • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, do On Plaza phân phối. Cao hồng sâm Hàn Quốc thành phần 100% tự nhiên, trong đó hàm lượng hồng sâm cao nên hiệu quả trong tăng cường sức khỏe, phục hồi thể lực. Là món quà biếu sức khỏe tết cho ông bà, bố mẹ hoặc quà biếu sức khỏe sếp, quà biếu ngoại giao. 

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855 1

Cao hồng sâm Hàn Quốc – Tinh hoa quà biếu sức khỏe 

- Tác dụng cao phù hợp biếu nhiều đối tượng

Hồng sâm là thượng dược quý trong đông y, hồng sâm giúp tăng cường sức khỏe ở người có sức khỏe bình thường, phục hồi thể lực ở người đang ốm, mới ốm dậy, kích thích ăn ngon ngủ tốt, tăng cường đề kháng miễn dịch ở người làm việc,lao động căng thẳng, mệt mỏi... Trong thời điểm ai cũng cần sức khỏe như hiện nay thì 1 món quà sức khỏe từ hồng sâm Hàn Quốc vô cùng phù hợp, nhiều ý nghĩa. 

- Mẫu mã đẹp, chất lượng kiểm định chặt chẽ

Sản phẩm đứng số 1 Hàn Quốc trong dòng chăm sóc sức khỏe. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu rất khắt khe, sâm tươi đủ 6 năm tuổi trải qua 8 khâu kiểm tra với 290 tiêu chí an toàn, tiếp tục 9 ng đoạn tinh luyện cầu kì để cho ra tinh chất cao sâm thượng hạng. Một hộp cao sâm là tinh hoa của tự nhiên, nên mẫu mã được thiết kế tỉ mỉ, định vị sản phẩm cao cấp để làm quà biếu tặng tết, quà biếu tặng sức khỏe. 

Cách dùng hiệu quả nhất cao hồng sâm Hàn Quốc 

Cao hồng sâm ghi điểm còn ở sự tiện lợi, không mất thời gian sơ chế, chế biến cầu kì. Cao hồng sâm dùng ăn trực tiếp, pha cùng nước nóng dùng mỗi buổi sáng. Mỗi ngày khoảng 10g dùng trước khi ăn sáng. Rất phù hợp với ông bà, bố mẹ hoặc doanh nhân, sếp không có nhiều thời gian. Nên dùng cao hồng sâm khi đói, trước khi ăn sáng 15 phút là tốt nhất để giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn. 

On Plaza với tâm huyết 15 năm kinh doanh các sản phẩm quà biếu sức khỏe từ sản vật tự nhiên cam kết nhập khẩu chính hãng cao hồng sâm Hàn Quốc. Chính sách bán hàng rõ ràng cụ thể, tư vấn chi tiết ng năng cách dùng với từng đối tượng hiệu quả

**Lưu ý:

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Khuyến cáo: Đây là sản phẩm quà biếu sức khỏe rất được ưa chuộng hiện nay, nhiều ưu điểm về giá thành, chất lượng, thương hiệu sản xuất uy tín, mẫu mã đẹp lại phù hợp nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy,hiện có rất nhiều sản phẩm tương tự hoặc mẫu mã na ná khiến khách hàng nhầm lẫn. Lưu ý mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng. Dưới đây là một số đặc điểm bao bì giúp nhận biết sản phẩm Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp chính hãng, khách hàng cần lưu ý khi mua sản phẩm: 

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855 2

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855 3

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855 4

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855 5

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855 6

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855 7

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855 8

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855 9

Quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hũ đôi 500g x 2 hộp NS855 10
 

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

  • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc Cao hồng sâm Hàn Quốc

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2023 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...