Quà biếu sức khỏe nấm linh chi

Nấm linh chi từ lâu được biết đến có công dụng hiệu quả trong tăng cường sức khỏe và phòng ngừa nhiều bệnh tật. Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y, ung thư, tiểu đường, huyết áp, tim mạch…đã sử dụng hiệu quả nấm linh chi giúp giảm các tác dụng và biến chứng của bệnh. Sản phẩm được lựa chọn làm món quà biếu sức khỏe ý nghĩa nhất hiện nay.

Quà biếu sức khỏe nấm linh chi

Nấm linh chi giúp ngăn ngừa bệnh ung thư hiệu quả

Vì sao nấm linh chi lại được lựa chọn nhiều?

-          Nấm linh chi được nghiên cứu có thành phần phong phú và đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng lại không có tác dụng phụ với sức khỏe con người.

-          Nấm linh chi vô cùng hiệu quả với người bị tiểu đường, huyết áp và tim mạch .

-          Là bài thuốc quý được sử dụng qua hàng nghìn năm.

-          Được nghiên cứu có tác dụng bảo vệ cơ thể, phòng và hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Các loại nấm linh chi

Có nhiều loại nấm linh chi khác nhau

Nấm linh chi ở đâu tốt nhất?

Nấm linh chi tốt nhất là nấm linh chi ở Hàn Quốc. Nguyên nhân do điều kiện lịch sử, điều kiện tự nhiên, khí hậu, địa hình của Hàn Quốc quy định. Hàn Quốc có địa hình cao hơn so với mặt nước biển là 4000m, chính điều kiện này đã giúp cho Hàn Quốc có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, nhiều núi cao, tuyết rơi trong mùa đông, thiên nhiên phong phú, cây cối và thổ nhưỡng phù hợp cho nấm linh chi sinh trưởng.

Lưu ý : Nấm linh chi là thương hiệu quốc gia của Hàn Quốc. Vì vậy, chính phủ Hàn Quốc rất quan tâm đến việc quản lí chất lượng, khai thác và quy hoạch sản xuất nấm linh chi. Để mỗi sản phẩm nấm linh chi ra đời đều có chất lượng tốt nhất.

Một số dòng nấm linh chi được ưa chuộng nhiều nhất

  1. Nấm linh chi đá thượng hạng Hàn Quốc

Nấm linh chi đá thượng hạng hàn Quốc là loại nấm linh chi được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Với chi phí vừa phải, chỉ 2.490.000 đồng bạn đã có thể sở hữu được 1 khay nấm linh chi đá tự nhiên của Hàn Quốc. Chất lượng vượt trội so với các loại nấm linh chi nuôi công nghiệp tại Việt Nam hay tại các nước Châu Á khác./

Nấm linh chi đá Hàn Quốc có số lượng không nhiều trong tự nhiên, mang hình dạng đặc trưng của nấm linh chi truyền thông, tai nấm to bản, được phủ 1 lớp nhung màu vàng ngà, bắt mắt, sang trọng.

Với bao bì, nhãn mác sản phẩm sang trọng, đẹp mắt, sản phẩm phù hợp làm món quà biếu tặng người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Lưu ý : trên mỗi tai nấm đều có logo thương hiệu nấm linh chi hàn Quốc

Nấm linh chi đá thượng hạng Hàn Quốc

Nấm linh chi đá thượng hạng Hàn Quốc

Xem chi tiết: nấm linh chi đá thượng hạng Hàn Quốc

  1. Cao linh chi Hàn Quốc

Cao linh chi hàn Quốc cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng, cao linh chi Hàn Quốc với thành phần được làm hoàn toàn từ nấm linh chi trải qua quá trình tinh luyện và cô đặc để tạo thành tinh chất cao linh chi.

Cao linh chi vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng của nấm linh chi, vị hơi đắng, màu ngả nâu sẫm đến đen. Sản phẩm sử dụng vô cùng tiện lợi, có thể ăn trực tiếp hoặc pha với nước uống, không cần phải chế biến cầu kì.

Chỉ Hàn Quốc mới có kinh nghiệm chiết xuất cao linh chi tốt nhất, mọi sản phẩm từ cao linh chi đều là bài thuốc gia truyền với hơn 4000 năm sử dụng của đất nước kim chị.

Cao linh chi Hàn Quốc

Xem thêm: cao tinh chất linh chi Royal Korea Lingzhi Extract

Nên mua nấm linh chi biếu, tặng ai?

- Người già : Đây là đối tượng phù hợp nhất để sử dụng nấm linh chi, với thành phần phong phú, đa dạng nó giúp tăng cường sức khỏe cho người già, giúp người già ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần thoải mái, đặc biệt là khả năng phòng các bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch.

- Người đang điều trị ung thư : Nấm linh chi có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, ngăn không cho tế bào ung thư di căn và hình thành. Đồng thời giúp tăng cường sức khỏe cho người bị ung thư, tạo tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Tác dụng của nấm linh chi

Nấm linh chi giúp thích hợp cho người bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, bệnh ung thư

- Người bị tiểu đường, cao huyết áp : Nấm linh chi có công dụng hiệu quả với người bị bệnh tiểu đường, ngăn chặn bệnh tiểu đường, giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường ở mắt, tim và chân tay.-

- Người làm việc lao động, căng thẳng, mệt mỏi

- Người mắc các bệnh về xương khớp

- Người mắc bệnh gan, thường xuyên hút thuốc, sử dụng các chất có cồn.

Nấm linh chi tăng cường trí nhớ, sự minh mẫn và kéo dài tuổi thọ

Nấm linh chi tăng cường trí nhớ, sự minh mẫn và kéo dài tuổi thọ

Nấm linh chi có thành phần phong phú và đa dạng, vì vậy nó phù hợp với rất nhiều đối tượng. Thương hiệu nấm linh chi từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời, chi phí cũng hết sức vừa phải. Vì vậy, nếu bạn có người thân đang mắc các bệnh trên hoặc bạn muốn tặng cấp trên 1 món quà sức khỏe ý nghĩa thì nấm linh chi là lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Tham khảo các sản phẩm nấm linh chi