Quà biết tết mang ý nghĩa sức khỏe là xu hướng quà biếu đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đặc biệt la những món quà biếu vừa tốt cho sức khỏe lại độc và hiếm là tiêu điểm chính của quà tết năm nay.

Tại sao quà biếu sức khỏe đi đầu xu hướng?

Hiện nay, thị trường quà biếu tết ngập tràn những món quà biếu sức khỏe với đa dạng và phong phú về chủng loại, hình thức và giá cả. Có thể nhận thấy rằng, năm nay quà biếu sức khỏe đang là mặt hàng chiếm lĩnh thị trường quà biếu. Vậy điều gì đã đưa quà biếu sức khỏe lên ngôi trong năm nay?

- Môi trường, khí hậu, nguồn nước…bị ô nhiễm làm gia tăng hàng loạt bệnh tật cho con người, trong bối cảnh đó nhu cầu về sức khỏe lại càng được quan tâm hơn.

- Quà biếu sức khỏe phù hợp với truyền thống văn hóa, nhiều ý nghĩa nhân văn, đáp ứng nhu cầu của đại đa số quần chúng.

Những món quà biếu sức khỏe nổi trội

Thị trường quà sức khỏe năm nay tiếp tục sôi động với sự vượt lên của những món dược liệu quý hiếm, độc và đắt như đông trùng hạ thảo, linh chí đá, nhân sâm đá... hay những gói bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, gói thăm khám - kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người thân.

Hộp quà sức khỏe Đông trùng hạ thảo

Những năm trở lại đây, Đông trùng hạ thảo luôn là mục tiêu chọn lựa của các đại gia Việt. Anh Việt Hưng chủ cửa hàng bán đông trùng hạ thảo tại phố Hai Bà Trưng cho biết :  Gần tết người mua Đông trùng hạ thảo tăng lên rất nhiều, có những đại gia phóng tay tiền tỷ  mua cả cân Đồng trùnghạ thảo, vì vậy cuối năm đông trùng thường không nhập được hàng để bán, có thời điểm lên tới 2 tỷ đồng/kg.

Củ Nhân sâm đá 35 tuổi

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu sức khỏe, nhân sâm đá được nhiều đại gia săn lùng bởi mức độ quý hiếm của nó. Tuy rằng không so sánh được với những cây nhân sâm vài trăm năm tuổi nhưng số lượng nhân sâm đá được bán trên thị trường chỉ tính trên đầu ngón tay. Một cây nhân sâm đá có giá khoảng 15 triệu vnd.

Bộ quà biếu Dưỡng Sinh

Bộ quà biếu Dưỡng Sinh hội tụ hai yếu tố : mẫu mã cao cấp và chất lượng đảm bảo, là sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà tết dành cho mọi đối tượng. Bộ sản phẩm bao gồm năm loại dược liệu quý hiếm được kết hợp trong bài thuốc “toa đại bổ thân dược tửu”

- Nhân sâm Hàn Quốc cao cấp tán hàn khí, thông huyết mạch, nâng cao sức khỏe

- Nước tinh chất hồng sâm có củ thanh nhiệt giải độc, làm mát gan

- Nước đông trùng hạ thảo bổ tì, bổ thận, tráng dương

- Hộp sâm thái lát tẩm mật ong ích trí minh tâm

- Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong lợi tiêu hóa, giảm mệt mỏi.