Quà biếu tết tầm trung có gì nổi bật

Trong khi các đại gia săn lùng quà biếu tết độc và lạ thì dân thường lại đang đau đầu để chọn quà biếu giữa hàng trăm các sản phẩm khác nhau. Năm nay dòng quà biếu tầm trung ghi nhận sự nổi bật của các bộ quà biếu từ các danh dược đông y như đông trùng thảo, nhân sâm, nhung hươu….với giá dao động từ 900 – đến vài triệu đồng.

Lựa chọn quà bếu tết tầm trung phù hợp

Những hộp quà biếu được thiết kế bằng các thượng dược, sản vật quý hiếm của đông ý sẽ là mũi tên trúng 2 đích :

- Phù hợp với xu hướng quà biếu sức khỏe.

- Là quà biếu cao cấp, thượng hạng nhưng có chi phí tầm trung.

Vì vậy, nên chọn những món quà biếu sếp bằng những thảo dược sản vật như : hươu nhung, nấm linh chi, yến sào, hồng sâm, nhân sâm….ngoài ra có thể lựa chọn một số món quà biếu khác như :

Bưởi hồ lô

Bưởi hồ lô nổi chữ “tài” và chữ “lộc” được chia làm nhiều mức giá khác nhau, mang đến sự đa dạng cho người tiêu dùng. Loại đặc biệt có giá 1,9 triệu đồng/cặp, loại vip giá 1,6 – 1,7 triệu/cặp. Đây là mức giá vừa với túi tiền của phần lớn người Việt Nam.

Dưa hấu thỏi vàng -  dưa hấu vuông

Dưa hấu thỏi vàng là mặt hàng được ưa chuộng của người dân Việt Nam. Dưa hấu thỏi vàng làm chữ nổi “Phước”, “Lộc” có hình thức đẹp, rất thích hợp để làm đồ cúng ngày tết hoặc làm quà biếu. Tuy nhiên, giá của dưa hấu  thỏi vàng có giá khá cao. Loại 1 có giá từ 4,2 – 6,4 triệu/cặp, loại hai 5,5 – 6,8 triệu/cặp. Dưa vuông vàng có chữ Lộc giá 3,9 triệu/cặp, chữ Phúc giá 3,7 triệu/cặp, chữ Lộc – Phúc giá 4,1 triệu/cặp.

Tranh đá phong thủy

Ưu điểm của tranh đá phong thủy là có đủ loại kích cỡ, giá tiền từ vài triệu đến trăm triệu, đáp ứng được mọi tầng lớp khách hàng. Bên cạnh đó, trong văn hóa người Việt Nam, phong thủy có sự ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Tranh – đá phong thủy vừa hay là mặt hàng đáp ứng nhu cầu về phong thuỷ, tâm linh người dân Việt Nam. Chính gì thế mà rất nhiều người thay vì chọn những món quà vật chất đã hướng đến mặt hàng quà biếu này.

Tuy nhiên, quà biếu sức khỏe vẫn được ưa chuộng nhất

“Sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý” là câu chúc bạn gửi đến người được tặng được biếu khi cầm hộp quà biếu an khang với :nhân sâm, hồng sâm, linh chi, nhung hươu...đến biếu, tặng. Đây là món quà biếu sức khỏe vừa đadạng về sản phẩm vừa có giá thành hợp lí, chỉ với hơn 900.000 đồng bạn đã có thể sở hữu hộp quà này cùng với các hộp quà biếu sức khỏe ý nghĩa khác.