Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch.

Ý nghĩa của các món quà sức khỏe

Sức khỏe đáng giá ngàn vàng nhưng ngàn vàng không mua được sức khỏe. Dịch bệnh chính là thời điểm để bất kì ai trong chúng ta cũng nhận ra những giá trị vô giá của sức khỏe. Không chỉ dịp cuối năm, ngày lễ, tết nhiều người lựa chọn mua quà sức khỏe để biếu tặng bố mẹ, người thân, bạn bè... mà nhiều người đã có tự ý thức mua dùng hàng ngày để bảo về sức khỏe cho bản thân và gia đình. Xu hướng tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe, chăm sóc sức khỏe, khám sức khỏe định kì cũng gia tăng.

Quà sức khỏe trao trọn yêu thương

Quà tặng sức khỏe không kén chọn người nhận, có thể mua biếu sếp, bố mẹ, ông bà hoặc những người thân xung quanh mà không cần phải cẩn nhắc, đau đầu nghĩ xem có phù hợp hay không. Đặc biệt, với người mắc bệnh nền, người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người đang điều trị bệnh, đề kháng kém... thì các món quà sức khỏe như bảo hiểm, gói thăm khám tại các bệnh viện, thực phẩm chức năng... sẽ rất có ý nghĩa đối với người nhận.

Với người phương Đông rất coi trọng lễ nghĩa. Cuối năm là thời điểm nhìn lại năm cũ, đón năm mới ai ai cũng cầu chúc nhau những lời chúc sức khỏe, an kháng, thịnh vượng. Vì vậy, lựa chọn quà biếu sức khỏe làm quà tết cuối năm phù hợp với văn hóa và thể hiện sự kính trọng, lễ nghĩa với người được nhận quà. 

Quà sức khỏe nên chọn những món quà có nguồn gốc từ tự nhiên, có giá trị sử dụng, thiết thực, phù hợp với thực tế. Hiện nay có rất nhiều loại quà sức khỏe ý nghĩa như: Quà từ đông trùng hạ thảo tự nhiên, quà tết từ tổ yến sào, quà tặng từ nhung hươu, quà tặng là các gói bảo hiểm sức khỏe, các gói sàng lọc bệnh, thăm khám sức khỏe định kì...

Gợi ý các món quà sức khỏe ý nghĩa

Món quà sức khỏe ý nghĩa và thiết thực

Các gói bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe không còn xa lạ với người dân hiện nay. Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ đã từng phát biểu:”Không có bảo hiểm như người đi thang máy không có tay vịn”. Nghĩa là bảo hiểm sức khỏe như một giải pháp cứu cánh phòng những rủi ro, bất trắc trong cuộc sống không biết có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Sống và tham gia bảo hiểm sức khỏe là điều mà ai cũng mong muốn được thực hiện, phù hợp với sự phát triển của đất nước, các chính sách an sinh xã hội. Tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ bảo hiểm sức khỏe như 1 điều tất yếu với mọi công dân, vì vậy khi có những bất trắc trong cuộc sống luôn được bảo hiểm hỗ trợ, chi trả 1 phần. 

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu bảo hiểm sức khỏe khác nhau. Bạn có thể lựa chọn 1 gói bảo hiểm sức khỏe làm quà biếu tặng ông bà, bố mẹ, người thân, anh chị em, cháu ruột... Kinh phí tham gia 1 gói bảo hiểm sức khỏe từ vài triệu đến hàng chụ triệu 1 năm, kèm các quyền lợi tương ứng. Tùy vào điều kiện, độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe để lựa chọn gói quà biếu tặng phù hợp.

Để mua bảo hiểm các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ bạn có thể mua trực tiếp tại các đại lý của các hãng bảo hiểm tại Việt Nam hoặc mua tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Tuy nhiên, trước khi mua nên tìm hiểu kĩ các thông tin, quyền lợi được hưởng, chi phí, đối tượng tham giả để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Gợi ý một số gói bảo hiểm sức khỏe, có thể tham khảo và tìm hiểu thêm:

Các gói khám sức khỏe định kì tại bệnh viện

Ngoài quà sức khỏe từ các gói bảo hiểm sức khỏe thì quà tặng từ các gói thăm khám sàng lọc bệnh, khám sức khỏe định kì cũng rất hợp lý. Người con xa biếu mẹ 1 gói khám sức khỏe tổng quát, biếu ông bà gói khám sàn lọc bệnh... đều mang nhiều ý nghĩa, thiết thực trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay. 

Hiện nay rất nhiều bệnh viện quốc tế, bệnh viên tư nhân có dịch vụ khám bệnh từ 3 sao trở lên thiết kế các gói quà tết là những gói khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe sàng lọc các nhóm bệnh khác nhau. Nếu người biếu tặng nhận quà là người già, người ở độ tuổi trung niên hoàn toàn có thể lựa những gói khám này để làm quà tặng. Chắc chắn người được nhận quà sẽ thấy rất ý nghĩa và sử dụng gói khám, không bỏ lãng phí. 

Tại Việt Nam, một số bệnh viên cung cấp các gói dịch vụ thăm khám sức khỏe như:

Các sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc tự nhiên

Để quà sức khỏe đúng nghĩa là món quà trao trọn yêu thương bạn cũng có thể chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã được Đông, Tây y chứng minh công năng tác dụng. Một số món quà biếu sức khỏe bằng các sản phẩm thiết thực được lựa chọn nhiều nhất hiện nay như: 

Quà biếu sức khỏe từ tổ yến sào

Quốc bảo quốc gia, thượng phẩm vua chúa không phải ai cũng có cơ hội sử dụng. Tổ yến là báu vật sức khỏe của giới thượng lưu, gần đây ngày càng có nhiều người mua tổ yến để chăm sóc sức khỏe cả gia đình định kì dù kinh tế chỉ ở mức trung bình khác. Tổ yến sào rất tốt với sức khỏe, được nhiều chuyên gia đánh giá là vàng mềm cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch, nâng cao thể lực, kích thích ăn ngon, ngủ tốt, chống lão hóa, thanh nhiệt giải độc... Đặc biệt tốt với người già, trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, trẻ kém ăn, nam nữ, người mang thai, người mới ốm dậy, sức khỏe kém... Sử dụng tổ yến sào trong 1 thời gian với tần suất tuần 1 – 3 lần liên tục 1 – 3 tháng sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi tích cực của sức khỏe. Tổ yến sào thích hợp dùng làm quà biếu cho người già, người ốm và cho phụ nữ có thai.

Quà biếu tặng tổ yến sào - sản phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm tổ yến sào nhưng tổ yến sào đảo tự nhiên Khánh Hòa là thương hiệu lớn, uy tín nhất. Đây là thương hiệu yến 100% khai tổ yến khai thác từ đảo tự nhiên, thanh khiết, an toàn với cả trẻ nhỏ. Tổ yến nguyên chất, sợi nhỏ nhưng nở to, ăn giai dòn, thơm ngon đúng hương vị yến tự nhiên. Ngoài ra có 1 số thương hiệu yến nhà uy tín như Nhà Yến, yến Cần Giờ... chất lượng tổ yến, nước yến được kiểm định chặt chẽ, giá thành hợp lý. Để mua tổ yến để làm quà biếu tặng nên đến các đại lý yến Khánh, xem địa chỉ tại:  https://yenkhanhhoa.info

Một số sản phẩm tổ yến sào thường được mua để làm quà biếu tặng:

  • Tổ yến sào Khánh Hòa đảo tự nhiên 50g 
  • Tổ yến sào Khánh Hòa tinh chế đảo tự nhiên 100g 
  • Tổ yến sào thương hiệu nhà yến 50g/ 100g 
  • Nước yến sào dành riêng cho các đối trượng khác nhau: Nước yến có đường/ không đường, nước yến colagen, nước yến nhân sâm, nước yến kid. 

Món quà sức khỏe từ đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo đứng đầu trong các loại dược liệu, tác dụng của đông trùng hạ thảo đã có hàng ngàn tài liệu, công trình nghiên cứu chứng minh. Loại thượng dược có giá cả tỉ đồng 1 kg này là hộp quà sức khỏe quý hơn vàng trong mọi thời đại. Tác dụng chính của đông trùng hạ thảo là: tăng cường sức khỏe nhanh, phục hồi thể lực tốt, tốt cho nam giới yếu sinh lý, người già kém ăn, mất ngủ, người đang điều trị bệnh... Sử dụng đông trùng hạ thảo đều có thay đổi bất ngờ về sức khỏe. Vì vậy, đông trùng hạ thảo được xem là món quà biếu sức khỏe cao cấp nhất. 

Hiện nay có 2 loại đông trùng hạ thảo: Đông trùng hạ thảo nguyên con (chọn đúng đông trùng hạ thảo Tây Tạng) và nấm đông trùng hạ thảo (Việt Nam cũng đã tự sản xuất được). Đông trùng hạ thảo nguyên con Na KHúc Tây Tạng là loại đông trùng tốt nhất thế giới, dưỡng chất cao, con đẹp, kích thước chuẩn, rất thơm, vị đậm. Nấm đông trùng hạ thảo nuôi trong phòng nghiệm nên giá rẻ hơn nhiều lần. Tùy vào điều kiện kinh tế để mua loại đông trùng phù hợp. Một số các sản phẩm sản xuất từ đông trùng giá từ 70.000 trở lên cũng rất được ưa chuộng như viên đông trùng, tinh chất đông trùng. 

Món quà sức khỏe từ đông trùng hạ thảo

Các hộp sản phẩm đông trùng dùng làm quà sức khỏe:

  • Đông trùng hạ thảo nguyên con A9000 từ Na Khúc, Tây Tạng Trung Quốc hộp từ 5g, 10g, 20g
  • Nấm đông trùng hạ thảo VIệt Nam từ Viện Dược Liệu hộp 100g 
  • Tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 
  • Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 

>>> Xem các hộp quà biếu đông trùng hạ thảo TẠI ĐÂY

 Quà biếu sức khỏe từ nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm tươi Hàn Quốc có giá dao động từ 2 triệu 1 kg sâm. Đây là mức giá hợp lý để có 1 món quà biếu sang trọng, nhiều ý nghĩa, giá trị sử dụng cao. NHân sâm tươi có thể dùng ngâm mật ong, ngâm bình ruou dùng cả năm để chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh. Tác dụng chính của nhân sâm là tăng cường sức khỏe, phục hồi thể lực, nâng cao sinh lý, hỗ trợ tăng cường trí nhớ, minh mẫn, sự tập trung. Người sức khỏe kém, mới ốm dậy hay đang điều trị bệnh sử dụng nhân sâm tươi đều rất tốt. Trẻ nhỏ dưới 13 tuổi không nên dùng sâm tươi, người mắc các bệnh về đường tiêu hóa hoặc phụ nữ mang thai cũng không nên dùng. Ngoài ra nam nữ ở tuổi trung niên, người già dùng sâm đều phù hợp. 

Nhân sâm hàn quốc quà sức khỏe cao cấp

Lựa chọn đúng nhân sâm tươi Hàn Quốc từ núi Geumsan, là loại sâm có giá trị tốt nhất Hàn Quốc. Sâm được kiểm soát chặt chẽ trong 8 khâu với 290 tiêu chí an toàn cho đến khi thu hoạch ở năm thứ 6. Sâm được khai thác chính vụ, dưỡng chất cao, củ đẹp, kích thước chuẩn. On Plaza hiện là tổng đại lý phân phối sâm Geumsan 6 năm tuổi tại Việt Nam. 

Lựa chọn địa chỉ mua quà sức khỏe uy tín

Quà biếu sức khỏe phải lựa chọn đúng thương hiệu uy tín, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay có rất nhiều các gói chăm sóc sức khỏe từ nhiều bệnh viện hay thương hiệu bảo hiểm, nhiều các sản phẩm tự nhiên, thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe nhưng nếu không có kinh nghiệm rất khó mua được sản phẩm đúng thương hiệu uy tín. 

Địa chỉ Cửa hàng Quà biếu cao cấp

Cửa hàng Quà biếu cao cấp thương hiệu OnPlaza là một trong nhà phân phối các sản phẩm quà biếu sức khỏe có nguồn gốc từ tự nhiên. Là các thượng dược quý trong đông y, tăng cường sức khỏe, phòng bệnh tật, nâng cao đề kháng. Không cho bất tử nhưng giúp sống thọ, khỏe mạnh 1 đời. Với tâm huyết 15 năm tìm bảo vật trao sức khỏe chúng tôi trân quý gửi tận tay những người quý trọng sức khỏe những sản phẩm tự nhiên tốt nhất đến từ những vùng miền, quốc gia trên thế giới. 

Thương hiệu On plaza tiên phong đi đầu trong công cuộc cung cấp - phân phối sản vật sức khỏe loại thượng hạng, hộp quà đẹp. Chúng tôi chỉ cung cấp sản vật tự nhiên nguyên bản mong muốn đem lại cho bạn một cuộc ngoại giao thành đạt.

Hotline: 02436.555.888 (HN) - 0968.884.999 (TP HCM).