Ngày cưới là ngày rất trọng đại của các đôi uyên ương. Vậy nên việc gửi những lời chúc và các món quà sẽ là những lời chúc phúc ý nghĩa nhất.Thế nhưng, bạn đang phân vân không biết nên mua quà cưới ý nghĩa gì tặng bạn thân

Một số lưu ý khi mua quà cưới tặng bạn thân

Khi mua quà cưới tặng bạn thân, bạn nên tìm hiểu sâu hơn về sở thích cũng như tính cách của người đó. Nếu là bạn bè thân thiết, thì bạn nên hỏi thẳng xem họ cần gì. Tránh việc bạn tặng quà lãng phí, và không có ý nghĩa. Hơn nữa, bạn nên chọn những món quà có ý nghĩa thiết thực, phục vụ cho cuộc sống vợ chồng

mua quà cưới tặng bạn thân

Nếu điều kiện tài chính không cho phép, bạn nên mua những món quà có giá trị vừa phải, phù hợp với túi tiền. Không nên hoang phí mua những món đồ quá đắt đỏ, sang trọng nhưng không mang tính hữu dụng cho người nhận.

Gợi ý một số quà tặng cưới cho bạn thạn thân

Những đồ gia dụng

Lò vi sóng, bếp nước, bếp ga, nồi cơm điện….là những món quà cưới thiết thực nhất mà bạn nên chọn. Bởi khi bước vào cuộc sống gia đình, ai cũng cần sắm sửa những vật dụng cần thiết phục vụ cho gia đình. Do đó, tặng những món quà này, là cách giúp đỡ gánh nặng cho cặp vợ chồng mới cưới này.

Chọn đồ gia dụng làm quà tặng đám cưới cho bạn thân

Tuy nhiên, bạn cũng nên để ý xem nếu gia đình bạn thân đã sắm rồi thì tránh không nên mua. Chỉ nên tặng những thứ gia dụng mà họ chưa có nếu không sẽ rất lãng phí.

Bộ chăn ga

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn chăn ga là món quà cưới ý nghĩa dành tặng cho đôi uyên ương. Là bạn thân nên chắc hẳn bạn biết được màu sắc yêu thích của cô dâu hay chú rể. Từ đó, bạn lựa chọn những món quà sao cho phù hợp, hữu dụng nhất. Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng chăn ga khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Chọn bộ chăn ga làm quà tặng đám cưới cho bạn thân

Bình pha lê

Là một trong những vật trang trí đẹp mắt, sang trọng bình pha lê sẽ là món quà cưới ý nghĩa cho bạn thân. Bạn có thể lựa chọn những bình pha lê với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Thể hiện sự sang trọng, sức hấp dẫn của món quà. Tuy nhiên, những loại vật dụng làm bằng pha lê thường rất dễ vỡ. Nên bạn phải gói cẩn thận món quà này khi tặng nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tặng những món quà sức khỏe cho bạn của mình. Một số sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn như nhân sâm tươi Hàn Quốc, yến sào Khánh Hòa …Tất cả những món quà ý nghĩa này hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho người nhận nó