Quà tặng văn phòng cho nhân viên hay còn gọi là quà tặng văn phòng cho nhân viên vào các dịp lễ, nhân viên xuất sắc, cống hiến cho công ty khiến cho các ông chủ khá đau đầu. Họ không biết phải mua những món quà gì cho nhân viên với giá cả thật hợp lý và không tốn quá nhiều tiền.

Quà tặng cho nhân viên

Yêu cầu trước khi mua quà tặng văn phòng cho nhân viên

- Cân nhắc và xem xét ngân sách của bạn

Điều này là rất thực tế bởi ngân sách của công ty có hạn, nguồn chi phí này phải cân bằng với thu nhập doanh thu của công ty. Rõ ràng, nếu đó là công ty lớn thì mức thưởng cuối hoặc các món quà cho nhân vân cũng lơn hơn. Nhưng nếu là công ty nhỏ chỉ cần tổ chức một buổi tiệc hoặc tặng chút quà cho họ để giúp họ gắn kết hơn với công ty là đủ. Do vậy, phải thật cân nhắc và suy nghĩ để phù hợp với ngân sách doanh nghiệp.

- Có thể tặng tiền thưởng hoặc quà quà tặng

Rõ ràng, quà tặng văn phòng cho nhân viên họ cần một cái gì đó thực dụng hơn, có giá trị hơn. Một số thích những món quà tặng, số khác lại thích cả hai. Vì thế, hãy suy nghĩ chín chắn nhất về cách mà bạn muốn tặng quà cho nhân viên hoặc mua các món quà tặng văn phòng vào dịp cuối năm.

Những món quà tặng văn phòng được nhân viên yêu thích

- Dành tặng cho nhân viên những ngày nghỉ

Bạn sẽ chẳng mất gì mà vẫn cho nhân viên sự thoải mái từ các ngày nghỉ lễ. Trước khi tặng những món quà này, cần phải lên kế hoạch để nhân viên tránh bị vướng bận. Dù công việc công ty có bận thế nào, nhân viên cũng luôn luôn mong muốn có thêm những ngày nghỉ.

- Tiền thưởng cho nhân viên

Nếu như công ty bạn có một năm thành công hơn mong đợi thì bạn còn ngần ngại gì mà không trích tặng cho nhân viên một số tiền thưởng nho nhỏ để động viên họ lấy tinh thần làm việc.

- Quà tặng cho nhân viên bằng một bữa tiệc

Tổ chức một bữa liên hoan cuối năm cùng với những món ăn truyền thống sẽ là một trong những cách hiệu quả để bạn tổng kết năm cũ, chào đón năm mới với các nhân viên ở trong công ty và nơi làm việc. Hoặc cũng có thể tặng nhân viên những thẻ mua hàng tại các nhà hàng.

- Quà tặng sức khỏe dành cho nhân viên

Quà tặng văn phòng dành cho nhân viên là công cụ để gắn kết tình cảm giữa nhân viên với sếp, giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp. Đồng thời, những món quà này sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn những đóng góp của các nhân viên trong công ty.

Do đó, sẽ thật có ý nghĩa nếu như bạn dành tặng những món quà cho nhân viên của mình từ các loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho chính họ. Thông thường, khi về dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường hay đặt những khay nấm linh chi, cao hồng sâm, nước uống đông trùng hạ thảo để tặng nhân viên thay vạn lời chúc mạnh khỏe, an khang và may mắn.

Quà tặng sức khỏe dành cho nhân viên

Quà tặng văn phòng cho nhân viên rất quan trọng bởi nhân viên là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của công ty. Để tham khảo các giỏ quà biếu Tết, quà tặng đẹp, bạn có thể tham khảo ngay trên trang quabieucaocap.com.vn.

Xem thêm các bài viết quà cho đối tác tại đây <<<