Quà tết ý nghĩa dành cho sếp

Trong những năm trở lại đây, thị trường quà biếu ngày một sôi động và nhộn nhịp hơn với hàng trăm các mặt hàng quà biếu mới lạ độc đáo. Trong số đó, quà biếu sức khỏe dường như đang được khách hàng ưu ái hơn, đặc biệt là những vị khách chọn quà biếu sếp. Hãy xem thử năm nay sản vật nào sẽ lên ngôi quà biếu sức khỏe.

Xu hướng quà biếu sức khỏe tiếp tục thịnh hành

Cùng với sự phát triển về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người, các mặt hàng quà biếu mang ý nghĩa sức khỏe cũng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường quà biếu tết năm nay. Trong đó, các sản vật sức khỏe như nhân sâm, linh chi, tổ yến cũng dần được ưa chuộng nhiều hơn. Điều đó đã thúc đẩy sự lên ngôi của những mặt hàng quà biếu sức khỏe trong mỗi dip tết đến.

Các mặt hàng quà biếu sức khỏe hình thức sang trọng, đậm chất truyền thống, phù hợp với văn hóa Phương Đông rất được thị trường ưa chuộng. Chúng hội tụ sự đẳng cấp về mặt hình thức cùng chất lượng bên trong sản phẩm, là sự lựa chọn tuyệt với cho một món quà biếu

Dự đoán mặt hàng quà tết biếu sếp sẽ lên ngôi trong

Đông trùng hạ thảo: 

 

 Quà biếu Đông trùng hạ thảo.

 Quà biếu Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo: Đến hẹn lại lên, đông trùng hạ thảo vẫn là sự lựa chọn đắt giá của nhiều khách hàng. Thật khó tìm được món quà biếu nào giá trị và quý hiếm như đông trùng hạ thảo. Đặc biệt khi đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên đang dần biến thành mặt hàng khan hiếm, số lượng rất ít. Trung bình 1kg có giá trị từ 1,8 đến 2 tỷ đồng. Tuy vậy, sản phẩm này vẫn thường xuyên cháy hàng vào mỗi dịp tết.

Nhung Hươu Liên Bang Nga

Nhung Hươu Liên Bang Nga

Nhung hươu: năm nay thị trường quà biếu sẽ càng thêm sôi động với Nhung hươu.Nhung hươu đã gây ấn tượng với thị trường bằng sự giá trị trời ban của nó. Không chỉ là nguồn sức khỏe dồi dào mà nhung hươu còn mang đến sự đẳng cấp và tôn lên vị thế của người được tặng. Những cặp nhung nguyên vẹn thường có giá trị rất cao, đặc biệt là loại được chuyển về tư Liên Bang Nga, nơi chăm sóc hươu hàng đầu thế giới.

Bình sâm ngâm

Nhân sâm Hàn Quốc: năm nay nhân sâm Hàn Quốc vẫn là mặt hàng đầy hứa hẹn với sự phong phú và đa dạng sản phẩm. Đặc biệt, những bình sâm ngâm tinh xảo, đẳng cấp và sang trọng luôn thu hút và hấp dẫn vô số khách hàng, đặc biệt là đối tượng nam giới. Đây sẽ là mặt hàng thích hợp dùng để tặng sếp nam trong tết Bính Thân năm nay