Nhung hươu có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý được dùng trong các trường hợp trục trặc trong đời sống tình dục như bất lực, xuất tinh sớm, di tinh, giảm sút ham muốn.... Nhung hươu được y học cổ truyền xếp vào một trong bốn thứ "thượng dược" quý đó là sâm - nhung-quế - phụ. Trong thành phần của nhung chứa nhiều dưỡng chất quý gồm canxi cacbonat, canxi phosphas, chất keo, protid, kích tố ( testosteron, pentocrin..) acid amin (hơn 17 loại) Theo y học cổ truyền nhung hươu có vị ngọt, tính ôn,vào kinh thận, tâm, can, tâm bào. Có tác dụng bổ thận tráng dương, được dùng trong các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương, hoạt tinh, đau lưng chân tay lạnh

Rượu nhung hươu có tác dụng bổ thận tráng dương

Sau đây  là cách ngâm nhung hươu bổ thận tráng dương: Nhung hươu làm sạch lông bao phủ và rửa sạch bằng rươu gừng. Sau đó để khô ráo, thái lát và cho vào bình thủy tinh rồi đổ rươu 30-40 độ ngập nhung hươu tươi. Ngâm lần 1 khoảng 3 tháng, Ngâm lần 2 -3 khoảng 3 tuần hoặc 1 tháng. Sau đó gộp dịch của 3 lần ngâm lại thêm rươu có nồng độ như trên với thể tích thành phẩm đạt gấp 8-10 lần nhung là có thể dùng được.

Cách dùng: uống mỗi ngày 2 trước khi ăn và mỗi lần từ 10-20ml.

Công dụng: Dùng cho những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn, suất tinh sớm và tăng khoái cảm tình dục.

Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ em. Trường hợp bụng sôi, đầy bụng, đau bụng đi ngoài không dùng được. Người âm hư hỏa vượng cũng không dùng.

Qúy khách có nhu cầu mua bình nhung hươu ngâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: 0436. 555.888 - 0435 66.88.99 - 9.68.60.61.69 Hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem chi tiết sản phẩm: - Số 76 Hai Bà Trưng, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm - Số 150/2 Đường Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, Hồ Chí Minh.