Cứ mỗi dịp 27/7 nhiều bạn băn khoăn không biết nên mua quà gì để tặng những người có công với cách mạng nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Lựa chọn món quà ý nghĩa, có giá trị về tinh thần sẽ là lời chúc và niềm tri ân mà chúng ta nên gửi gắm đến họ.

Lưu ý khi mua quà tặng nhân ngày thương binh liệt sĩ

Trên thực tế, những người mà chúng ta tri ân trong ngày này chủ yếu đều là người già, có sức khỏe yếu, nên việc tặng quà có giá trị về tinh thần, sức khỏe sẽ là lựa chọn rất hợp lý. Từ trước đến nay, Chúng ta thường gửi đến họ những tấm bằng khen, những món quà như vật kỉ niệm…Vậy tại sao chúng ta không thay đổi và mua những quà tặng giá trị về sức khỏe để gửi lời chúc chân thành nhất đến họ.

quà tặng nhân ngày thương binh liệt sĩ

Bởi với họ giờ đây, sức khỏe đóng vai trò quan trọng nhất, có những người mất đi đôi tay, đôi chân, hay bị tổn thương không đi lại bình thường, và những người mẹ Việt Nam anh hùng sức khỏe yếu ớt. Vậy nên việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe mới là món quà phù hợp.

Những món quà sức khỏe nên tặng nhân dịp ngày 27/7

Nhân sâm Hàn Quốc

Nhắc đến nhân sâm người ta đều biết đến những giá trị tuyệt vời về sức khỏe con người. Với những hoạt chất dinh dưỡng có trong nhân sâm 6 năm tuổi sẽ là quà tặng quý giá cho những người có công với đất nước nhân ngày lễ lớn này. Hơn nữa, gửi tặng món quà sức khỏe, cùng với những lời chúc chân thành sẽ là niềm động viên, an ủi đi phần nào nỗi đau đớn, sự mất mát sau chiến tranh.

Nấm linh chi Hàn Quốc

Là một trong những loại thảo dược quý hiếm, có rất nhiều tác dụng chữa bệnh cho con người, nhất là bệnh ung thư. Hầu hết người cao tuổi đều mắc phải các bệnh nhu tim mạch, huyết áp, tiểu đường…. giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch, bồi bổ những dưỡng chất thiết yếu cho con người. Vì vậy, bạn cũng có thể lựa chọn nấm linh chi Hàn Quốc là món quà tặng phù hợp giúp thể hiện tấm lòng biết ơn với những người có công với tổ quốc.

Nhung hươu tươi

Có lẽ một món quà về sức khỏe sẽ mang lại những giá trị rất cao về tinh thần và nhung hươu sẽ là một trong số đó. Hơn nữa, nhung sử dụng nhung hươu có tác dụng phòng chống bệnh xương khớp, thoái hóa, gout và những bệnh của người già. Vì thế, một món quà có ý nghĩa về sức khỏe sẽ phù hợp hơn theo xu hướng xã hội hiện nay.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm một số sản phẩm có giá trị cho sức khỏe như yến sào Khánh Hòa, Đông trùng hạ thảo Tây tạng, hồng sâm Hàn Quốc….Để gửi tặng những người có công với đất nước trong dịp ngày lễ trọng đại này