Bí quyết tặng quà tết cho khách hàng giúp giữ mối quan hệ lâu dài

Chọn những quà Tết cho khách hàng 2019 ấn tượng như thế nào?. Tặng quà Tết không đơn giản chỉ là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà còn của rất nhiều nơi trên thế giới. Mỗi nơi lại có một phong tục và tập quán riêng riêng nên cách tặng quà cũng không giống nhau. Tuy nhiên, đều thể hiện một ý nghĩa tốt đẹp chính là mang đến may mắn và niềm vui dành cho người được tặng. Và tặng quà Tết dành cho khách hàng cũng mang đến ý nghĩa tương tự như vậy.

           MỤC LỤC 
 
(Bấm vào mục bạn muốn xem)

  1. Ý nghĩa tặng quà tết cho khách hàng
  2. Gợi ý quà tết 2019 cho khách hàng ấn tượng nhất

Ý nghĩa tặng quà Tết cho khách hàng

Các dịp lễ Tết, dịp đặc biệt chính là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tri ân những khách hàng thân thiết đã ủng hộ, gắn bó với mình trong suốt thời gian qua. Đối tượng khách hàng như thế nào được tặng quà? Giá trị của mỗi món quà là bao nhiêu? Hình thức tặng quà tặng như thế nào?. Đây chính là những câu hỏi được đặt ra đối với nhiều doanh nghiệp.

Bí quyết tặng quà biếu đối tác trong kinh doanh

Tặng quà nói chung và tặng quà Tết cho khách hàng nói riêng là cách thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình nhưng điều quan trọng hơn cả là cần phải tìm hiểu rõ đối tượng tăng để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ. Và khi làm được điều này thì người được tặng sẽ cảm thấy được tôn trọng, vui vẻ cùng những món quà mình được nhận hơn.

Ngoài ra, việc tặng quà cho các khách hàng cũng chính là cách để giúp xây dựng lòng tin, thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn cần phải chú ý đến việc mình sẽ tặng gì, nắm bắt được các thói quen của đối tác, khách hàng để có thể thể hiện được thành ý của mình một cách dễ dàng, nhanh nhất mà không quá “phô trương”.

Đối với những khách hàng thân thiết của công ty, doanh nghiệp thì tốt hơn hết nên lựa chọn những hộp quà tặng cao cấp, những sản phẩm mang tính hướng đến sức khỏe khách hàng để tạo được những ấn tượng nhất định.

Gợi ý quà Tết tặng khách hàng 2019 ấn tượng nhất

Dưới đây, quabieucaocap.com.vn gợi ý một số món quà Tết dành tặng cho khách hàng 2019.

Quà biếu Tết cho đối tác là cá nhân

Hộp quà Tết tặng khách hàng là món quà Tết phổ thông có chi phí từ thấp đến cao dành cho khách hàng là những cá nhân, tùy vào mức độ thân thiết và lợi ích mà khách hàng mang lại. Làm cách nào để hộp quà cho đối tác khách hàng đó trở nên thực sự độc đáo, theo kịp xu hướng và truyền tải được thành ý của bạn đến khách hàng?.

Quà tết cho đối tác khách hàng là cá nhân

Theo quabieucaocap.com.vn, hộp quà Tết tặng khách hàng có thể kết hợp hộp đơn sản phẩm hoặc kết hợp giữa các sản phẩm truyền thống, sản phẩm dành cho sức khỏe. Các sản phẩm truyền thống có thể bao gồm rượu, mứt, bánh kẹo, hoa quả sấy khô. Các sản phẩm quà biếu mới lạ như hộp đông trùng hạ thảo, hộp quà tặng yến sào, hộp quà tặng cao hồng sâm…sẽ thay cho lời chúc đến khách hàng, đối tác.

Không những thế, để khiến cho hộp quà tặng Tết khách hàng trở nên độc nhất, doanh nghiệp có thể gửi kèm lá thư chúc tết theo bộ nhận diện thương hiệu. Điều này sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và cũng là cách để giúp cho đối tác- khách hàng dễ dàng nhớ đến công ty.

Hộp quà gợi ý mới:

Hộp quà biếu con đông trùng hạ thảo chạm Rồng cao cấp - hộp quà biếu mới đến từ đông trùng hạ thảo Tây Tạng - thực phẩm có lợi dành cho sức khỏe. Cách thiết kế hộp quà Tết Rồng bay hướng đến sự cao cấp, sang trọng, chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Chi tiết sản phẩm xem tại: http://quabieucaocap.com.vn/dong-trung-ha-thao

Một hộp quà biếu này bao gồm 20gram đông trùng hạ thảo, có thể nói là món quà biếu xa xỉ dành cho các khách hàng thuộc đối tượng cấp cao, khách hàng tiềm năng và gắn bó với doanh nghiệp lâu năm. Biểu tượng Rồng bay chính là ước muốn công việc kinh doanh cũng như cuộc sống của khách hàng đó viên mãn nhất, bay cao, bay xa hơn nữa.

QuàTết 2019 cao cấp dành cho khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp

Nếu như đối tác khách hàng của bạn là các doanh nghiệp thì bạn nên tặng những món quà có giá trị về trưng bày như vật phẩm phong thủy, bình rượu sâm Hàn Quốc, bình rượu sâm Ngọc Linh, hay bình rượu đinh lăng, tượng lợn vàng hoặc tranh treo tường....

Giá tham khảo: từ 1.700.000 đ

Tặng set quà Tết cao cấp thích hợp với những khách hàng quan trọng cùng mối quan hệ mật thiết với từng bước đi của doanh nghiệp. Những set quà tặng cao cấp này có thể là: Hộp viên nang đông trùng hạ thảo+ bình rượu sâm Hàn Quốc+ hộp hồng sâm Hàn Quốc, Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp+ hộp viên nang đông trùng hạ thảo, hộp quà biếu cao hồng sâm Hàn Quốc+ bình rượu sâm Hàn Quốc+ hộp Hồng sâm khô Hàn Quốc nguyên củ.

Quà tặng đối tác mang ý nghĩa sức khỏe

Bạn có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp tại On Plaza Việt Pháp - một trong những đơn vị uy tín về cung cấp quà tặng về sức khỏe tại Việt Nam tại đường dẫn này: http://quabieucaocap.com.vn/qua-bieu-cao-cap

Giá tham khảo: từ 12.000.000 đ

Quà tặng phong thủy là một trong những món quà tặng đặc biệt ý nghĩa và sang trọng bậc nhất. Nếu như khách hàng của doanh nghiệp bạn là người có đam mê và sở thích về phong thủy thì đây chính là món quà đặc biệt ý nghĩa dành cho họ. Một trong số gợi ý dành cho năm 2019 đó là:

- Bình rượu sâm Ngọc Linh: Mang đến ý nghĩa là sự tài lộc, giàu có dành cho gia chủ, thuận lợi để sự nghiệp phát triển, công việc làm ăn phát đạt.

sâm núi ngọc linh

Bình sâm ngọc linh vừa mang giá trị về phong thủy vừa có tác dụng rất tốt cho sức khỏe

- Tượng lợn vàng còn mang đến ý nghĩa về mối quan hệ sẽ phát triển bền chặt.

- Tranh treo tường: Hiện nay, một số doanh nghiệp đang lựa chọn những bức tranh có ý nghĩa mã đáo thành công để tặng cho khách hàng của mình. 
Cửa hàng uy tín mua món quà Tết tặng khách hàng quen thuộc khác để doanh nghiệp tham khảo

Để mua những món quà biếu Tết sang trọng này, doanh nghiệp có thể đến các địa chỉ như:

Địa chỉ mua quà tặng bố mẹ uy tín nhất hiện nay

Thùy Linh