Người khuyết tật nên tặng quà gì vào dịp tết nguyên đán

Người khuyết tật nên tặng quà gìvào những ngày Tết, ngày sinh nhật, ngày lễ quan trọng là băn khoăn của không ít người khi có nhu cầu mua quà tặng dành cho người khuyết tật. Đây là đối tượng tặng qùa hoàn toàn đặc biệt nên món quà cũng cần phải đặc biệt hơn so với những đối tượng thông thường. Món quà tết cho người lớn tuổi và những người đi lại khó khăn

 Quà biếu cho người khuyết trong dịp tết 2017

Hình ảnh những người khuyết tật trong xã hội đang rất nhiều

Người khuyết tật là người có một hoặc nhiềm khiếm khuyết trên cơ thể về tinh thần hoặc thể chất, có thể gây nên tình trạng suy giảm đáng kể và lâu dài đến những hoạt động bình thường cũng như các vấn đề sinh hoạt hàng ngày. Giỏ quà tết tặng bố mẹ Ngoài những khuyết tật suy giảm về giác quan như: khiếm thính, khiếm thị, mù, được, không nhận được mùi vị, thiểu năng trí tuệ, tự kỉ thì những khuyết tật về thân thể, tứ chi, vận động nhận được khá nhiều sự chú ý khí tặng quà. 

Xe lăn điện món quà biếu tặng tết 2017 cho người khuyết tật

Xe lăn điện món quà biếu tặng tết cho người khuyết tật

Xe lăn thông minh biếu tặng cho người thân bị khuyết tật

Xe lăn thông minh biếu tặng cho người thân bị khuyết tật

Đối với những đối tượng khuyết tật về giác quan, việc tặng quà đơn giản hơn rất nhiều, bạn có thể tặng những món quà chăm sóc sức khỏe như nước yến, nước hồng sâm hoặc những chiếc máy trợ thính, gậy dẫn đường… Quà biếu tại Hà Nội Đối với những đối tượng về thân thể, điều họ cần chính là một vận dụng giúp họ có thể di chuyển tiện lợi, một chiếc xe lăn cho người khuyết tật sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. 

Tại On-Plaza Việt Pháp đơn vị cung câp các sản phẩm quà biếu tặng làm quà cho sếp, người thân, bố mẹ, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và mua những món quà nên tặng cho người khuyết tật ý nghĩa và độc đáo nhất, giúp họ cảm thấy yêu đời hơn, tự tin hơn.