Tết nguyên đán 2021, các đại gia chọn quà biếu gì? ông bà cha mẹ ngày đầu xuân

 

Cũng như những năm trước, thị trường quà biếu tết tiếp tục sôi động hơn khi thời điểm tết nguyên đán đang gần kề. Hãy thử tìm hiểu năm nay các đại gia chọn gì làm quà tết?

Thị trường vẫn không ngừng sốt với quà biếu sức khỏe : Tiếp tục cơn sốt từ năm ngoài, quà biếu sức khỏe vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi “vua” quà biếu năm nay. Đặc biệt năm nay, thị trước quà biếu từ thực phẩm, đồ tiêu dùng lại có phần lép vế. Bởi người dân Việt nam ngày một có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng như chú trọng hơn tới giá trị văn hóa của món quà biếu.Đó là lí do để quà biếu sức khỏe dù đã cũ nhưng vẫn không ngừng “hot” trong dịp tết năm nay.

Quà biếu tết cho các đại gia

Quà biếu sức khỏe hội tụ đầy đủ các yếu tố về hình thức – chất lượng – giá trị - văn hóa. Là sự lựa chọn tuyệt vời nhất vào những dịp tết nguyên đán, thời điểm trao gửi nhau lời tri ân đầy thành ý.

Sản vật tự nhiên thích hợp làm quà tết

Sản vật tự nhiên thích hợp làm quà tết

Do đó thị trường quà biếu sức khỏe cũng rất sôi động và đa dạng với những sản vật quý hiếm của thiên nhiên như: yến sào, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, linh chi,.....Trong đó, một vài loại dược liệu đắt giá và hiếm có được các đại gia săn lùng ráo riết về làm quà biếu.

Những món quà biếu được săn lùng trong năm nay

Các món quà tết được các đại gia ưa chuộng phải hội tụ các yếu tố Quý – Hiếm – Độc, tạo nên giá trị riêng biệt cho món quà. Hãy thử điểm danh những mặt háng có thể trở thành hàng hot trên thị trường quà biếu năm nay.

Đông trùng hạ thảo luôn được các đại gia săn lùng

Đông trùng hạ thảo luôn được các đại gia săn lùng

Đông trùng hạ thảo: Nhắc đến quà biếu cao cấp đắt giá thì không thể bỏ qua trùng thảo. Trung bình 1kg trùng thảo trị giá khoảng 1,8 – 2 tỷ đồng, ước tính 1 lạng trùng thảo có giá khoảng 100 triệu đồng. Đây là con số không hề nhỏ với một món quà biếu. Tuy nhiên, các đại gia lại rất ưa chuộng sản phẩm này. Hiện nay, trùng thảo tự nhiên đến từ Tây Tạng ngày một hiếm hoi, số lượng rất ít và nhiều khả năng sẽ trở thành “mặt hàng quý hiếm” giá thành tăng cao. Nhưng chính điều đó lại làm nên giá trị cho món quà biếu từ Đông trùng hạ thảo.

Bình rượu sâm Ngọc Linh – mặt hàng quà tặng mới của tết này

Bình sâm Ngọc Linh – mặt hàng quà tặng mới của tết này

Bình sâm Ngọc Linh: Nếu như vài năm trước bình nhân sâm Hàn Quốc được các đại gia ưa chuộng thì năm nay rất có thể bị thay thể bằng sâm Ngọc Linh. Đây là loại sâm tốt nhất thế giới, được các chuyên gia đánh giá cao hơn so vơi sâm Hàn Quốc. Mỗi bình sâm ngâm giá từ 70 triệu đến 900 triệu, là món quà đắt giá mới lạ trong tết năm nay.