Tham khảo những giỏ quà tết biếu tặng bạn không nên bỏ qua

Sự độc đáo của những giỏ quà biếu tết dành cho một số đối tượng là tổng hợp một số đặc điểm và cách lựa chọn quà biếu phù hợp cho người nhận được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế. Với sự đa dạng các sản phẩm giỏ quà biếu trên thị trường như hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng có cho mình sản phẩm tốt. Tuy nhiên, một món quà biếu chất lượng đòi hỏi phải đảm bảo cả sự hài lòng của người nhận. Dưới đây là một số những đặc điểm quà biếu dành cho một số đối tượng cụ thể bao gồm sếp đã nghỉ hưu, thầy cô giáo và người bệnh.

Sự độc đáo của những giỏ quà biếu tết 2017 nguyên đán Đinh Dậu
Sự độc đáo của những giỏ quà biếu tết

Sếp đã nghỉ hưu

Sếp đã nghỉ hưu là đối tượng mà người nhân viên nên cân nhắc để biếu tặng quà tết. Dù đã nghỉ hưu nhưng nhiều người vẫn có tác động rất tốt với công ty, công việc đang hoạt động. Ngoài ra, việcbiếu tết cho sếp đã nghỉ hưu còn thể hiện được tình cảm chân thành, sự thành kính và lòng biết ơn về sự nâng đỡ, chiếu cố của sếp trong thời gian còn tại vị. Chắc chắn đối tượng nhận quà biếu sẽ rất vui và hài lòng khi vẫn còn những người nhân viên biết quan tâm ngay cả khi mình không còn công tác nữa.

✔ Bộ quà biếu cao cấp Trường Thọ cho người thân cầu mong sống khỏe

Theo quan niệm từ trước đến nay, quà biếu cho sếp đã về hưu giống như một lời cám ơn sau thời gian gắn bó. Việc lựa chọn quà biếu cho sếp về hưu nên là những món quà đơn giản nhưng có giá trị sử dụng cao, có thể chăm sóc sức khỏe hoặc tiện lợi trong đời sống với những công dụng nhất định. Không nên lựa chọn những loại quà biếu quá phô trương vật chất, vừa lãng phí lại vừa không có ý nghĩa.

Hầu hết sếp, cấp trên đã về hưu thì tuổi cũng đã lớn, lựa chọn quà biếu nên tận dụng điểm này, chọn những món quà hài lòng với độ tuổi của sếp. Nếu tại vị, sếp công tác tại cơ quan nhà nước thì nên chọn các món quà biếu trưng bày có ý nghĩa biểu tượng cao như tranh ảnh, tranh chữ, câu đối, hay đồ vật phong thủy,… Nếu sếp tại vị làm kinh doanh, có thể chọn các sản phẩm quà biếu như đồ vật trang trí nhà cửa, các món quà liên quan đến con giáp,…

Ngoài những món quà biếu đơn lẻ, căn cứ vào độ tuổi, giới tính cũng như gia đình của người nhận để chọn sản phẩm giỏ quà phù hợp. Không nên lựa chọn những giỏ quà biếu tết bánh kẹo bởi quá phổ thông và tạo cảm giác nhàm chán. Giỏ quà tết cho sếp đã nghỉ hưu với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi,… Tham khảo một số cửa hàng quà biếu tết như hộp quà biếu an khang, hộp quà biếu trường thọ tại On-plaza Việt Pháp hoặc bạn cũng có thể tự chọn sản phẩm cho giỏ quà biếu của mình tại nhà phân phối này.

Biếu tặng quà tết cho sếp 2017 đã nghỉ hưu là việc nên làm

Biếu tặng quà tết cho sếp đã nghỉ hưu là việc nên làm

Thầy cô giáo

Người Việt Nam mang nét đẹp tâm hồn đậm tính hiếu nghĩa. Với quan niệm “Bán tự vi sư, nhất tự vi sư”, báo đáp thầy cô vào những dịp lễ tết là điều nên làm. Thầy cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức, chắp cánh ước mơ mà còn là người khiến chúng ta nhận ra nhiều đạo lý, nhiều cách sống trong cuộc đời. Con người chắc chắn không thể thăng tiến nếu không có công dưỡng dục từ thầy cô. Vì thế, những ngày cận kề tết nguyên đán, nhiều người lại nô nức lựa chọn giỏ quà tết cho thầy cô thể hiện lời cảm ơn, tấm lòng chân thành với đối tượng này.

Vốn là đối tượng công tác trong ngành giáo dục, bạn nên cân nhắc xem thầy cô thuộc phạm vi nào. Có thể là thầy cô giáo cũ của bạn, đã nghỉ hưu, cũng có thể là thầy cô giáo của con cái còn đang công tác. Mỗi đối tượng lại có sản phẩm quà biếu riêng, phù hợp hơn với độ tuổi, nhu cầu và hoàn cảnh.

Qùa biếu cho thầy cô giáo cũ

Tri ân thầy cô giáo đã từng dạy mình là truyền thống “tôn sư trọng đạo”, nét đẹp văn hóa trong tâm thức người Việt. Các sản phẩm quà biếu cho thầy cô giáo cũ, có thể là các món quà, giỏ quà có ý nghĩa, quà thường không mang nặng và thiên về vật chất. Một số món quà nhỏ nhưng mang lại niềm vui rất lớn cho người thầy cô đã từng nâng đỡ mình như bút máy, sổ ghi chép,… đi kèm lẵng hoa.

✔ Tư vấn chọn mua quà biếu tết nguyên đán

Ngoài ra, nhiều người cũng lựa chọn sản phẩm giỏ quà bánh nhỏ và các món quà gợi nhắc kỷ niệm giữa thầy cô và học trò  tạo được ấn tượng tốt, khiến thầy cô xúc động, ấn tượng với bạn và cũng thêm yêu nghề hơn.

Đối tượng thầy cô giáo cũ của bạn thường là người đã đứng tuổi hoặc cao tuổi, có thể tham khảo các sản phẩm quà biếu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại On-plaza như giỏ quà biếu ngọc sắc gồm  hồng sâm khô, yến sào và cao hồng sâm cho thầy giáo, hoặc giỏ quà biếu trường xuân gồm các sản phẩm hạn chế lão hóa, chăm sóc sắc đẹp.

Thầy cô giáo đang giảng dạy

Biếu tặng thầy cô ngày tết thể hiện nét đẹp “tôn sư trọng đạo”

Biếu tặng thầy cô ngày tết thể hiện nét đẹp “tôn sư trọng đạo”

Thầy cô giáo đang công tác, đang trực tiếp giảng dạy bạn hoặc con cái bạn là đối tượng nên biếu tặng vào dịp lễ tết. Người Việt Nam có câu: “Mùng 1 tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy”, biếu tặng quà tết thầy cô không chỉ thể hiện, tạo ấn tượng tốt cho người đang nâng đỡ mình về kiến thức, đạo lý mà còn là lời cảm ơn gửi đến những người đang mang ơn giáo dục.

✔ Đông trùng hạ thảo nguyên con nguồn gốc cao nguyên Tây Tạng

Đối với thầy cô giáo đang giảng dạy, bạn có thể chọn giỏ quà biếu có giá trị sử dụng, dễ gây ấn tượng, có thể là những giỏ hoa quả bày sẵn thể hiện sự tươi mới, ngọt ngào, chân thật cho thầy là sự quan tâm đúng mực với tâm lý thầy giáo. Nếu có thể tìm hiểu được sở thích, tính cách của thầy cô thì việc chọn giỏ quà biếu tết thầy cô không còn là khó khăn. Đồng thời cũng nên tùy vào sự thân thiết để có món quà phù hợp. Có thể lựa chọn một số sản phẩm có giá trị sử dụng như nấm linh chi, cá ngựa, yến sào rất ý nghĩa với sức khỏe.

Người thân đang bị bệnh

Biếu tặng quà tết là nét đẹp văn hóa đã xuất hiện từ lâu đời, được áp dụng với nhiều đối tượng như người thân trong gia đình, họ hàng, cấp trên, thầy cô,… Trong nhiều hoàn cảnh biếu tặng, người tặng cần linh hoạt để lựa chọn được giỏ quà biếu phù hợp. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn quà biếu tết người đang bị bệnh.

Đối với đối tượng nhận quà biếu là người đang bị bệnh, bạn nên cân nhắc đến các sản phẩm quà biếu chăm sóc sức khỏe có tác dụng chung hướng đến khả năng hồi phục cơ thể, nâng cao thể trạng, cải thiện bệnh tình mà người nhận đang mắc phải. Như thế vừa cho thấy sự quan tâm đến bệnh tình lại vừa thể hiện tình cảm của người biếu tặng là bạn. Đồng thời bạn cũng nên chú ý đến thể bệnh để không biếu tặng những sản phẩm người bệnh không sử dụng được do kiêng kỵ, ảnh hưởng xấu đến bệnh.

Những mẫu giỏ quà tết sang trọng ở tại Hà Nội bạn nên biết

Chăm sóc sức khỏe

Các sản phẩm quà biếu tết chăm sóc sức khỏe hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Người tiêu dùng có xu hướng thiên về thực phẩm chức năng. Bạn có thể lựa chọn quà tết cho người bệnh bằng giỏ quà có các sản phẩm sữa để người nhận có thể sử dụng nhằm cải thiện tình trạng bệnh tình. Ngoài ra, các loại thực phẩm độc đáo, hiếm quý cũng được lựa chọn như yến sào, gà đông tảo,… đều có giá trị dinh dưỡng và khả năng hỗ trợ bệnh lý tốt.

Các sản phẩm quà biếu tết chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng

Các sản phẩm quà biếu tết chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng

Để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, có hiệu quả tốt bạn có thể chọn các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao như nhân sâm Hàn Quốc với nhiều loại khác nhau bao gồm nhân sâm tươi, hồng sâm, cao hồng sâm, viên uống nhân sâm hoặc bình ngâm nhân sâm Hàn Quốcvừa đảm bảo giá trị sử dụng lại vừa có khả năng chưng bày.

✔ Hộp quà biếu với nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tốt cho sức khỏe

Ngoài nhân sâm thì nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, vi cá mập, cá ngựa,… cũng có giá trị chăm sóc sức khỏe toàn diện, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Chăm sóc sức khỏe theo thể bệnh

Nếu bạn hiểu rõ về bệnh lý của đối tượng biếu tặng quà, có thể căn cứ vào thể bệnh, loại bệnh để chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Không nên biếu tặng dược phẩm bởi có thể gây tác dụng xấu đến cơ thể do chưa có chỉ định của bác sĩ. Tham khảo một số gợi ý dưới đây để có sản phẩm ưng ý.

Quà biếu cho người bệnh tim mạch

Đối tượng nhận quà biếu mắc các bệnh lý về tim mạch như huyết áp, đột quỵ, tuần hoàn kém, bạn cần hết sức lưu ý, không nên lựa chọn các quà biếu là thực phẩm nhiều Cholesterol, không biếu tặng nhân sâm và các chất kích thích, chất chứa cồn, thuốc lá,…

Bạn có thể chọn các sản phẩm quà biếu là thực phẩm chức năng hỗ trợ hệ tim mạch như Herbalife Active Fiber Complex, bộ sản phẩm tim mạch Herbalife, các loại tảo xoắn. Ngoài ra, nếu đối tượng mắc cao huyết áp có thể lựa chọn quà biếu bằng an cung ngưu hoàng hoàn để hỗ trợ điều trị và hạn chế đột quỵ.

Cho người bệnh tiểu đường

Đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng, bạn không nên biếu tặng các sản phẩm quà bánh có hàm lượng đường cao. Đặc biệt không nên chọn bơ, sữa có đường các loại, Việc lựa chọn giỏ quà cho người bệnh tiểu đường khá khó khăn vì không thể chọn bánh mứt.

✔ Giải pháp hỗ trợ trị bệnh đái tháo đường với nấm linh chi Hàn Quốc

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tiểu đường tốt, đảm bảo, bạn có thể tham khảo như bộ Herbalife tiểu đường, các loại tảo xoắn Nhật, nước yến sào không đường,… Các sản phẩm này đều được phân phối tại On-plaza với chất lượng, nguồn gốc đảm bảo.

Cho bệnh nhân ung thư

Ung thư là bệnh lý phổ biến trong giai đoạn hiện nay. Bệnh nhân ung thư không chỉ suy nhược thể chất mà tinh thần còn stress mức độ cao. Người bệnh tâm trạng luôn lo lắng, sợ hãi khiến chất lượng cuộc sống giảm sút, không còn hòa đồng và gần gũi với người thân và môi trường sống nữa.

Chọn giỏ quà biếu tết đảm bảo hài lòng người nhận

Chọn giỏ quà biếu tết đảm bảo hài lòng người nhận

Nhân sâm, nấm linh chi là những sản phẩm quà biếu được các chuyên gia đánh giá là tốt với bệnh nhân ung thư. Nhờ thành phần các hoạt chất, Saponin, Germanium, Polysaccharides,… Ngoài ra các sản phẩm Herbalife, Noni Tahitian Juice, Tảo xoắn Spirulina cũng có hiệu quả với đối tượng này.

Chăm sóc sức khỏe tốt hơn với sâm Ngọc Linh tự nhiên vùng Kun Tum Quảng Nam

Quà biếu tết từ lâu trở thành nét đẹp văn hóa trong tâm thức người Việt, hướng về giá trị tinh thần trọng tình cảm, sự chân thành, hiếu nghĩa. Biếu tặng giỏ quà tết làm cho ngày tết thêm ấm cúng, thắm đượm tình thương yêu. Món quà dù lớn hay nhỏ, cũng nên mang ý nghĩa và đảm bảo được hình thức cũng như chất lượng.  Để có được sản phẩm quà biếu hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên, người tiêu dùng có thể đến On-plaza Việt Pháp. Đây là nhà phân phối lớn, uy tín, được nhiều đối tượng khách hàng chọn làm điểm đến thường xuyên mỗi dịp tết đến, xuân về. Không chỉ cung ứng sản phẩm chất lượng, sự độc đáo  mà tại đây luôn có thái độ phục vụ, ưu đãi hấp dẫn và hậu mãi hướng tới quyền lợi khách hàng