Banner 12 Viên hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452

More Views

Viên hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452

NS452
Hàn Quốc
800 viên/lọ
Còn hàng

Regular Price: 2,200,000đ

Special Price 1,300,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
 • 3 - 5 SP
 • 6 - 9 SP
 • Liên hệ VNĐ/SP
 • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Viên hồng sâm chính phủ KGC loại 800 viên

Tại Hàn Quốc hồng sâm được xem là đông dược quý giá có giá trị sức khỏe ý nghĩa dân tốc sâu sắc, đây là 1 trong số 1 sản phẩm đại diện cho thương hiệu quốc gia Hàn Quốc, được Chính phủ Hàn Quốc bảo hộ thương hiệu.

Sản phẩm Viên hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn KGC – Korea Gíneng Corporation. Đây là tập đoàn sản xuất nhân sâm dẫn đầu Hàn Quốc do nhà nước quản lý, vì vậy các sản phẩm sâm của KGC được gọi là sâm chính phủ.

Viên hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452 10

1. NHỮNG GIẢI THƯỞNG TẬP ĐOÀN KGC ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TRÒNG LỊCH SỬ 113 NĂM

 • Giải thưởng Saudi GMP cho công nghệ sản xuất dây chuyền tối tân, hiện đại nhất thế giới => cho phép sản xuất với số lượng lớn mà không làm mất đi đặc tính của nguyên liệu.
 • Là thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc được người tiêu dùng bình chọn là uy tín nhất.
 • Giải thưởng “SẢN PHẨM HOÀNG KIM” và “SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI” do Bộ Thương Mai, Công Nghiệp và Năng Lượng bình chịn.
 • Giải nhất cuộc thi “thương hiệu cao cấp Hàn Quốc” sản phẩm hồng sâm dành cho trẻ em và hồng sâm Ipas đạt giả nhất “thương hiệu cao cấp tốt nhất được nữ giới bình chọn”.
 • Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc.

2. HỆ THỐNG CHI NHÁNH LỚN MẠNH CỦA TẬP ĐOÀN KGC

 • Hơn 1000 cửa hàng trên toàn thế giới
 • Là sản phẩm mạnh chuyên chăm sóc sức khỏe ở các nước TRUng Đông
 • Có showroom chính thức tại TTTM hàng đầu nước Anh
 • Nhiều đại lí độc quyền phân phối sản phẩm tại các nước Chấu Á: Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc...

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VIÊN HỒNG SÂM CHÍNH PHỦ

LƯU Ý: Thời đại Chosun 1840 chính quyền đã quy định thống nhất gọi tên chung các sản phẩm nhân sâm chất lượng, DO NHÀ NƯỚC QUẢN LÝ là “Cheong Kwan Jang” để PHÂN BIỆT VỚI CÁC LOẠI SÂM KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC. Năm 1999 tập đoàn KGC được chính phủ cho phép tiếp quản thương hiệu “Cheong Kwan Jang” và trở thành “con rồng” trong lĩnh vực phát triển nhân sâm.

Nguyên liệu 100% đảm bảo: Là thương hiệu danh tiếng nên tập đoàn KGC chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn. Ở Hàn Quốc nguyên liệu chế biến sâm được phân khu:

+ Miền Bắc: Tiếp giáp Triều Tiên là nơi có ngọn núi Geumsan với lịch sử nhân sâm hàng nghìn năm, ngọn núi này rất hoang sơ, tiếp giáp Triều Tiên ít co sự can thiệp của con người. Sâm ở đây củ nhỏ nhưng sắc vàng, hương thơm, vị đậm, KGC lựa chọn nguyên liệu từ đây.

+ Miền Trung: Được chính phủ quy hoạch thành các khu trồng nhân sâm với số lượng lớn, có sự hợp tác chắt chẽ giữa 3 nhà: Nhà nước, nhà khoa học và nhà nông dân, sâm đạt sản lượng lớn, củ to, được dùng trong sản xuất đại trà.

Kiểm soát tiêu chuẩn nguyên liệu, công nghệ chặt chẽ: Trước khi đưa nguyên liệu vào sản xuất phòng nghiên cứu của Tập đoàn KGC phải có nhiều ngày theo dõi các tiêu chuẩn trong thành phần của nguyên liệu, kiểm tra đất, thổ nhưỡng, khí hậu để xem xét với mối liên hệ thành phần nguyên liệu.

Là sản phẩm dẫn đầu Hàn Quốc về sản lượng bán ra: Tập đoàn KGC có rất nhiều các sản phẩm chủ đạo về nhân sâm, hồng sâm, nấm linh chi đứng vị trí tốt trên thị trường Hàn Quốc. Sản phẩm viên hồng sâm chính phủ KGC cũng tương tự, lại có mẫu mã đẹp, tiện lợi nên dùng nhiều nhất trong làm quà biếu.

CAM KẾT PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

CẢNH BÁO: Ở Hàn Quốc có rất nhiều thương hiệu sản xuất mẫu mã bao bì na ná như sản phẩm viên hồng sâm của tập đoàn KGC. Vì vậy, để giúp khách hàng nhận định sản phẩm sâm chính phủ chính hãng nhà sản xuất đưa ra một số đặc điểm sau:

Viên hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452Logo KGC biểu tượng quốc gia4 mặt hộp hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452Mặt trước hộp hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452Mặt sau hộp hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452Mặt bên hộp hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452Mặt bên hộp hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452Mặt đáy hộp hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452Hộp hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Hộp hồng sâm chính phủ KGC loại cao cấp 800 viên NS452

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tham khảo thêm các sản phẩm:

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

 • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2023 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...