Banner 12 Hộp quà biếu Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 (loại 100g) Y067

More Views

Quà tặng cao cấp Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 (loại 100g) Y067

Y067
Còn hàng

Regular Price: 5,850,000đ

Special Price 4,500,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
  • 3 - 5 SP
  • 6 - 9 SP
  • Liên hệ VNĐ/SP
  • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 (loại 100g) là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Tổ yến được trải qua công đoạn sơ chế làm sạch nên rất thuận tiện cho việc chế biến, sử dụng làm hộp quà biếu vào nhiều dịp khác nhau vô cùng ý nghĩa.

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 (loại 100g) Y067

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 (loại 100g) - Sản phẩm quà tặng sức khỏe tuyệt vời

Yến trắng được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp cho người sử dụng. Giá trị về dinh dưỡng cùng tác dụng bồi bổ sức khỏe của tổ yến sào đã được nhắc đến trong nhiều công trình nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng. Yến sào rất tốt cho người bị suy nhược, người già, trẻ em suy dinh dưỡng, người ốm yếu...

Không dừng lại ở những công dụng sức khỏe, Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 (loại 100g) còn mang nhiều ưu điểm trong chế biến, sử dụng đó là những tiêu chí không thể thiếu đối với một món quà sức khỏe mà mọi khách hàng đang tìm kiếm:

  • Chất lượng cao cấp: Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 (loại 100g) là sản phẩm được khai thác từ nhà nuôi yến tại Nha Trang. Sản phẩm của thương hiệu Nhà yến Nha Trang, tổ yến có chất lượng cao không thua kém tổ yến đảo thiên nhiên do chim yến được sống trong môi trường gần giống với môi trường tự nhiên, thức ăn hoàn toàn là rầy nâu, côn trùng tự nhiên. Nhà Yến Nha Trang còn là thương hiệu nổi tiếng với một hệ thống dây chuyền chế biến hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. 
  • Yến trắng sơ chế thuận tiện trong việc chế biến: Tổ yến được làm sạch tới 98% nên rất thuận tiện trong việc chế biến, người dùng chỉ ngâm tổ yến khoảng 15 phút sau đó rửa qua vài nước là có thể đem vào chế biến, tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều so với tổ yến nguyên lông.
  • Sản phẩm cao cấp, tinh tế: Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 (loại 100g) bao gồm các tai yến được đóng hộp nhựa, lót lụa vàng, trọng lượng 100g. Bao bì hộp đẹp mắt, sang trọng cùng chất lượng tổ yến cao cấp khẳng định được giá trị của sản phẩm.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g xứng là món quà tuyệt vời cho sức khỏe. Nó giúp thể hiện sự tinh tế, chu đáo và tình cảm của người tặng đối với người nhận, với ngụ ý về một sức khỏe an khang, tinh thần thoải mái và có một cuộc sống trọn vẹn nhất!

Gợi ý thêm cho quý khách sản phẩm quà biếu: Hộp Quà Biếu Yến Trắng Tinh Chế Thượng Hạng 2 (Loại 100g) Y063

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g Y067 2

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g Y067 3

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g Y067 4

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g Y067 5

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g Y067 6

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g Y067 7

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g Y067 8

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g Y067 8

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g Y067 9

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g Y067 10

** Lưu ý:

+ Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

+ Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Cập nhật các thông tin về quà biếu tết tại: https://twitter.com/i/events/1468145423051280387

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

  • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang

Tổ yến đảo Khánh Hòa 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2023 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...